[PDF] Bảng chữ Thái treo tường

Với mong muốn đưa chữ Thái đến gần hơn với cộng đồng chúng tôi đã lên ý tưởng thiết Bảng chữ Thái treo tường và trực tiếp thiết kế bởi bạn Lò Văn Hưởng (Mường La – Sơn La).

Bảng chữ Thái treo tường được thiết kế phục vụ cho việc dạy và học chữ Thái. Bảng chữ cái này không những có đầy đủ các ký tự chữ Thái (Chữ Thái Việt Nam) mà còn có các từ ngữ (có phiên âm) và hình ảnh mô tả trực quan, sinh động giúp người học nhớ lâu hơn, thích hợp với nhiều đối tượng (kể cả trẻ em). Ngoài ra những từ ngữ mô tả được đưa vào cũng gần như phản ánh gần hết các quy tắc cơ bản của chữ Thái (phụ âm cuối, may, thanh điệu, bán âm…) giúp người học có thể nắm bao quát kiến thức. Thứ tự các chữ cái được sắp xếp theo thứ tự phiên âm chữ cái Latin kết hợp phân loại tổ phụ âm theo màu sắc giúp dễ tra cứu tìm kiếm.

Bảng chữ Thái treo tường gồm hai bản ngang – dọc, theo khổ giấy A0 để mọi người dễ dàng lựa chọn và in ấn theo khổ giấy kích thước bé hơn mà vẫn đảm bảo độ sắc nét.

Các cá nhân, tổ chức có nhu cầu có thể tải về và in ấn phục vụ cho việc dạy và học chữ Thái cũng như công tác khác có liên quan. Xin lưu ý, Bảng chữ Thái treo tường được thiết kế nhằm phục vụ mục đích chung cho công tác giảng dạy và học chữ Thái, cá nhân, tổ chức KHÔNG ĐƯỢC TỰ Ý CHỈNH SỬA BẢN IN, không sử dụng Bảng chữ Thái treo tường với mục đích TRÁI PHÁP LUẬT, KHÔNG BUÔN BÁN bản in phục vụ lợi ích cá nhân.

SẢN PHẨM KHÔNG BÁN, KHÔNG TỰ Ý CHỈNH SỬA

Hãy liên hệ với chúng tôi để được cấp quyền truy cập tài liệu theo địa chỉ:

  • Facebook (phản hồi nhanh hơn): m.me/lichsuvanhoathai
  • Email: lichsuvanhoathai@gmail.com
Facebook Comments