Tài liệu tự học chữ dân tộc Thái – Tailingo

Lời nhắn gửi

Tailingo là một chương trình tự học chữ dân tộc Thái với phương pháp hoàn toàn mới, hướng người học chủ động, linh hoạt khi học chữ Thái.

Tailingo ứng dụng đồng thời nhiều phương thức kết hợp nhằm hỗ trợ người học tốt nhất, bao gồm: Ứng dụng trên điện thoại, Website tự học online, Học thông qua video trên mạng xã hội và Tài liệu đi kèm.

Tài liệu đi kèm này chỉ dùng để hỗ trợ người học trong quá trình học bằng các phương thức nêu trước đó. Vì vậy, để đảm bảo chất lượng học tập, chúng tôi khuyến khích người dùng cài đặt Ứng dụng và theo dõi bài học trên Website và Video trên mạng xã hội (Youtube, Facebook).

Chúng tôi vọng tài liệu có thể giúp cho người học tiếp cận với chữ Thái một cách nhanh và hiệu quả. Trong quá trình biên soạn, khó tránh khỏi những chỗ có thể còn chưa được phù hợp, kính mong người học sẽ đóng góp ý kiến để chúng tôi hoàn thiện hơn nữa.

Xin chân thành cảm ơn!

Xem trước và tải về

Lưu ý khi in ấn

Tài liệu này được thiết kế cho khổ giấy A4 để in hai mặt. Để tránh nhầm lẫn khi in chúng tôi đã chèn trang trắng vào sau các trang bìa, tờ lót (bìa chữ Thái) và mục lục.

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *